--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắt giam cán bộ phường ở TP.HCM tổ chức tiêm vaccine trái phép

QUANG ANH - 11:20 07/09/2021

Với vai trò cán bộ UBND phường 2 (quận 6, TP.HCM), Thảo đã tổ chức tiêm vaccine trái phép cho gần 20 trường hợp để thu phí, trục lợi hơn 10 triệu đồng.

Ngày 7/9, Công an quận 6 (TP.HCM) đã thực hiện lệnh khởi tố, bắt tạm giam với Trương Mạnh Thảo (37 tuổi) là cán bộ công tác tại UBND phường 2 thuộc quận 6, để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

To chuc tiem vaccien trai phep anh 1
Trương Mạnh Thảo (áo vàng). Ảnh: Công an cung cấp.

Theo cảnh sát, lợi dụng tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở TP.HCM, công tác tổ chức tiêm vaccine có sơ hở tại địa phương nên trong quá trình thực hiện với vai trò cán bộ phường, Thảo đã móc nối, làm hồ sơ tổ chức cho một số người không thuộc diện được tiêm vaccine đến tiêm.

Thảo khai nhận trong 4 tháng qua đã móc nối, làm hồ sơ và tổ chức cho 20 trường hợp không cư trú trên địa bàn phường không thuộc diện được tiêm vaccine đến tiêm tại các điểm tiêm chủng.

Công an cho biết Thảo đã thu lợi hơn 10 triệu đồng tiền mặt cùng một số hiện vật có giá trị.


(0) Bình luận
Nổi bật
Giao Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo việc lùm xùm của diễn viên Hồng Đăng tại Châu Âu
Thời sự- Hoàng Thiên - 16:34 01/07/2022
Tại cuộc họp báo của UBND Hà Nội chiều nay (1/7), ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội thông tin về sự việc liên quan diễn viên Hồng Đăng đang gây xôn xao dư luận.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---