Thời sự

Báo KH&ĐS trao tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 đến Biên phòng Côn Đảo và Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  • Tác giả : Hữu Thông
(khoahocdoisong.vn) - Ngày 3/4, Báo KH&ĐS đã phối hợp cùng các nhà tài trợ tiếp tục trao tặng 6.000 khẩu trang y tế, 7 máy rửa tay kháng khuẩn tự động, 1.300 chai nước rửa tay kháng khẩu và nhiều nhu yếu phẩm đến các chiến sĩ Đồn Biên phòng Côn Đảo, Đồn Biên phòng Bến Đá, Bộ Chỉ huy Biên phòng và các chiến sĩ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Đại diện Báo KH&ĐS - Nhà báo Bùi Hương, Phóng viên Hữu Thông trao tặng vật tư y tế cho Đồn Biên phòng Côn Đảo. ảnh 1

Đại diện Báo KH&ĐS - Nhà báo Bùi Hương, Phóng viên Hữu Thông trao tặng vật tư y tế cho Đồn Biên phòng Côn Đảo.

Nhà báo Bùi Hương, Trưởng Cơ quan Thường trú Báo KH&ĐS tại TPHCM cho biết: “Với trách nhiệm chung tay cùng cả nước thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp, thời gian qua, Báo KH&ĐS đã tập trung cao độ thông tin, tuyên truyền phản ánh công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành từ Trung ương tới địa phương; tuyên truyền, cổ vũ, động viên các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người dân tham gia phòng, chống dịch bệnh.

Các chiến sĩ tiếp nhận trang thiết bị vật tư y tế từ Báo KH&ĐS. ảnh 2

Các chiến sĩ tiếp nhận trang thiết bị vật tư y tế từ Báo KH&ĐS.

Trước tình hình dịch bệnh có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng rất cao, Báo KH&ĐS cùng các nhà tài trợ tiếp tục “Đồng hành cùng chiến sĩ” trao tặng trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm, với mong muốn mang đến nguồn động viên tinh thần của người dân đến với các chiến sĩ trong công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh, góp phần bảo vệ vững chắc bình yên nơi biên cương của Tổ quốc và bình yên cho Nhân dân”.

Nhà báo Bùi Hương, Trưởng Cơ quan Thường trú Báo KH&ĐS tại TPHCM tiếp đại diện Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. ảnh 3

Nhà báo Bùi Hương, Trưởng Cơ quan Thường trú Báo KH&ĐS tại TPHCM tiếp đại diện Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đại diện các nhà tài trợ, ông Khuất Quang Hưng, Giám đốc Đối ngoại và Truyền thông tại Nestlé Vietnam chia sẻ: “Nestlé Vietnam rất vui mừng được chung tay cùng Báo KH&ĐS trong Chương trình “Đồng hành cùng chiến sĩ”. Hơn bao giờ hết, chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự tận tâm, trách nhiệm và sự hy sinh lớn lao của những anh chị đang công tác ở tuyến đầu chống dịch. Bằng những hoạt động thiết thực, chúng tôi cũng mong muốn được sát cánh, chia sẻ khó khăn và đóng góp với cộng đồng. Với lòng quyết tâm, ý chí kiên cường và trách nhiệm, chúng tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua thách thức này”.

Nhà báo Bùi Hương trao tặng trang thiết bị vật tư y tế cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. ảnh 4

Nhà báo Bùi Hương trao tặng trang thiết bị vật tư y tế cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ông Ngô Hiền Phong, Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật Minh Huy, TP Vũng Tàu cho biết: “Qua theo dõi trên các phương tiện thông tin truyền thông, chúng tôi được biết Báo KH&ĐS không chỉ mang đến cho độc giả những thông tin cập nhật chính xác, trung thực và những kiến thức, kinh nghiệm thực sự hữu ích về đời sống xã hội... Bên cạnh đó, báo thường xuyên tổ chức các chương trình dành cho cộng đồng và xã hội. Với trách nhiệm chung tay cùng cả nước thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Kỹ thuật Minh Huy nhận thấy việc phối hợp cùng Báo KH&ĐS trong Chương trình “Đồng hành cùng Chiến sĩ” chung tay phòng, chống dịch Covid-19 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cùng đồng hành với Báo KH&ĐS trong các công việc thiện nguyện”.

Các chiến sĩ công an tiếp nhận và chuyển trang thiết bị vật tư y tế. ảnh 5

Các chiến sĩ công an tiếp nhận và chuyển trang thiết bị vật tư y tế.

Đại diện Báo KH&ĐS - nhà báo Bùi Hương đã gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã cùng chung tay với báo trong việc hỗ trợ các trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm đến các chiến sĩ Đồn Biên phòng Côn Đảo, Đồn Biên phòng Bến Đá, Bộ Chỉ huy Biên phòng và các chiến sĩ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gồm: Ban Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất TPHCM; Ban Giám đốc Tập đoàn Aikya cùng các đơn vị công ty thành viên (Công ty CP Dược phẩm TVPharm, Công ty CP Dược phẩm Mebiphar, Công ty CP Dược phẩm Spharm); Công ty TNHH Nestlé Việt Nam; Công ty thiết bị y tế Thanh Niên - Nhãn hàng K3; Công ty TNHH Kỹ thuật Minh Huy (Vũng Tàu) và Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam.

Hữu Thông