Bánh mì thanh long đầu tiên ở Việt Nam
Thấy thanh long ùn ứ, rớt giá không thể xuất khẩu, ông Cao Siêu Lực nghiên cứu tạo nên món bánh mì thanh long độc lạ để giúp bà con tiêu thụ nông sản.
Tin cùng chuyên mục
-
ROX Cons được vinh danh tại hai bảng xếp hạng của Vietnam Report
-
SHB cấp hạn mức thấu chi tới 300 triệu hỗ trợ khách hàng mở rộng KD
-
Thép Nam Kim dự kiến lãi 420 tỷ đồng, phát hành 187 triệu cổ phiếu
-
Vinhomes ra mắt hàng loạt điểm vui chơi-giải trí-mua sắm mới trước thềm dịp Lễ 30/4-1/5
-
Thế khó của doanh nghiệp trong hoàn thành nghĩa vụ thuế