--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bác thông tin cho sinh viên trở lại trường học

QUỲNH ANH - 21:16 01/10/2021

Trường ĐH Công nghệ TPHCM đã lên tiếng bác thông tin về việc cho phép sinh viên trở lại trường học từ ngày 11/10.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền ảnh chụp email có nội dung cho phép sinh viên quay  trở lại trường học từ ngày 11/10. 

Email nêu rõ: "Trường hợp sinh viên trở về từ các tỉnh thành ghi nhận có ca bệnh cần phải thực hiện tự theo dõi sức khỏe và cách ly y tế tại nhà đủ 14 ngày (tính từ ngày đến TPHCM) theo quy định của Bộ Y tế".

Email này có tên, ảnh đại diện và logo của "Trường Đại học Công nghệ TPHCM" đã khiến nhiều sinh viên của Trường lo lắng bởi do dịch Covid-19, hiện tại, đa số sinh viên vẫn đang ở quê, chưa thể quay trở lại TPHCM.

Trước thông tin trên, bộ phận truyền thông của nhà trường cho biết, thông tin cho sinh viên đi học trở lại là không đúng.

Nhà trường hiện chưa có bất kỳ thông báo nào liên quan đến thời gian sinh viên chính thức trở lại trường. Các thông báo về việc đi học trực tiếp sẽ được thông tin trên website và fanpage của trường.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cựu Thứ trưởng Y tế Trương Quốc Cường lĩnh án 4 năm tù
Chuyên trang Đời sống- Hoàng Thiên - 17:51 19/05/2022
Chiều 19/5, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---