--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bạc Liêu: Khởi tố giám đốc Công ty Mỹ phẩm Đông Anh vì làm lây lan dịch bệnh

HỮU THÔNG - 10:00 26/11/2021

Công an thành phố Bạc Liêu đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Huỳnh Như (24 tuổi, ngụ TP Bạc Liêu), Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Đông Anh về tội Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người.

Thượng tá Phan Thành Được, Phó thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, cho biết quyết định đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn. Bị can Nguyễn Huỳnh Như đang tại ngoại.

luc-luong-chuc-nang-tien-hanh-kham-xet-tru-so-cong-ty-my-pham-dong-anh.jpg
Lực lượng chức năng tiến hành khám xét trụ sở Công ty mỹ phẩm Đông Anh hồi tháng 9.

Ngày 22/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều đã có chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ điều tra, xử lý vụ việc liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 đối với trường hợp của bà Nguyễn Huỳnh Như. 

Đến ngày 23/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bạc Liêu đã khởi tố vụ án tại Công ty Mỹ phẩm Đông Anh, tiến hành khám xét nhiều nơi làm việc của bà Nguyễn Huỳnh Như.

Trước đó, người dân tại thành phố Bạc Liêu gửi đơn tố giác đến cơ quan công an yêu cầu làm rõ hành vi không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của bà Như. 

Theo tố giác, thời điểm đó bà Như thuộc diện F2 phải cách ly tại nhà, nhưng nữ giám đốc này được cho là đi và tiếp xúc với nhiều người. Sau đó, bà Như từ F2 trở thành F0. 

Báo cáo với UBND tỉnh Bạc Liêu vào tháng 9/2021, Công an tỉnh này cho biết đã xác định 7 F0, 31 F1 và 68 F2 liên quan bà Như.


(0) Bình luận
Nổi bật
Chung kết bóng đá nữ SEA Games 31:
Vượt “nút thắt” để khẳng định vị thế “độc tôn”
Thể thao- Nam Anh - 21:49 21/05/2022
Các “cô gái Vàng” của bóng đá nữ Việt Nam đã có lần thứ 3 liên tiếp vô địch Sea Games và xác định vị thế “độc tôn” ở khu vực với 7 cúp vàng khi thắng tuyển nữ Thái Lan trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 tối nay (21/5).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---