--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắc Kạn: Mưa lũ cuốn trôi bé trai 5 tuổi và nhiều tài sản

PV - 16:20 12/05/2022

Trận mưa to rạng sáng nay (12/5) đã cuốn trôi 1 bé trai 5 tuổi cùng toàn bộ tài sản của gia đình em, tại thôn Kim Vân, xã Kim Hỷ.

Theo lãnh đạo huyện Na Rì, Bắc Kạn, khoảng sáng cùng ngày, do mưa to kéo dài, nước lũ lên cao đã cuốn trôi căn nhà của bà Đinh Thị Tr. Trong nhà có hai mẹ con, người mẹ bám lên cây thoát được, còn bé trai 5 tuổi bị nước cuốn trôi cùng toàn bộ tài sản.

Sau khi nhận được thông tin, xã Kim Hỷ đã báo cáo UBND huyện và khẩn trương huy động các lực lượng tìm kiếm thi thể cháu bé. Hiện, thi thể cháu bé đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

mua-lu-bac-kan.jpeg
Bắc Kạn: Mưa lũ cuốn trôi bé trai 5 tuổi và nhiều tài sản.

Cũng trong sáng 12/5, mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại lớn trên địa bàn huyện Ngân Sơn. Một số tuyến đường giao thông trên địa bàn huyện cũng bị sạt lở taluy gây khó khăn cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Trước tình hình trên, lãnh đạo UBND huyện Ngân Sơn đã chỉ đạo các xã, thị trấn tập trung nhân lực, vật lực ứng phó, khẩn trương giúp đỡ người dân cứu vớt tài sản, khắc phục thiệt hại, đồng thời thống kê tài sản, hoa màu bị thiệt hại


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---