--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắc Giang: Học sinh một huyện chuyển sang học trực tuyến từ 1/11

NGUYÊN KHÔI - 07:14 01/11/2021

Học sinh các trường Tiểu học, THCS của huyện Việt Yên, Bắc Giang chuyển học trực tuyến từ 1/11 cho đến khi có thông báo mới.

Ngày 31/10, UBND huyện Việt Yên (Bắc Giang) có văn bản cho phép học sinh các trường trên địa bàn huyện nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

hoc-sinh-bac-giang.jpg

Theo đó, học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, các cơ sở mầm non độc lập tư thục trên toàn huyện nghỉ học tại trường từ ngày hôm nay  (1/11).

Các trường Tiểu học, THCS chuyển sang dạy học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới. Các trường mầm non, cơ sở mầm non độc lập tư thục hướng dẫn phụ huynh HS quản lý, chăm sóc HS khi nghỉ học tại nhà.

Quyết định này xuất phát từ tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện có những diễn biến hết sức phức tạp, trong đó, có cả các ca bệnh trong cộng đồng và trong khu công nghiệp, nguy cơ dịch bệnh bùng phát dịch trên diện rộng là rất cao.

Chiều 31/10, địa bàn tỉnh Bắc Giang phát sinh 19 ca F0, tổng cộng đã ghi nhận 39 ca F0. Trong đó, có 18 ca F0 trong doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Quang Châu (3 ca là F1 đã được cách ly trước đó), 1 ca F0 ở huyện Yên Dũng có yếu tố dịch tễ là công nhân Công ty SL Vina thuộc khu Công nghiệp Quế Võ I - Bắc Ninh.


(0) Bình luận
Nổi bật
Tăng tốc tiêm vắc xin khi có 1 ca tử vong ở Đồng Nai
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 06:42 04/07/2022
Chiều 3/7, ông Lê Quang Trung, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Đồng Nai cho biết địa phương vừa ghi nhận 1 trường hợp tử vong do Covid-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---