--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bà Rịa-Vũng Tàu cho du lịch mở cửa trở lại

HỮU THÔNG - 08:48 10/12/2021

Các hoạt động nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ, tham quan du lịch, biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao… được hoạt động ở vùng dịch cấp 1, 2 và hạn chế hoạt động khi dịch cấp 3, ngừng hoạt động khi dịch cấp 4.

Lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, bắt đầu từ hôm nay (10/12) sẽ cho phép hoạt động cơ sở kinh doanh, các dịch vụ có nguy cơ lây nhiễm cao như làm đẹp, mát xa, vũ trường, karaoke, quán bar, internet, trò chơi điện tử… do địa phương quyết định và đảm bảo phòng, chống dịch theo hướng dẫn của chính quyền.

Các hoạt động này đi cùng với điều kiện địa phương phải là vùng xanh (cấp độ 1).

nhung-khach-du-lich-dau-tien-tro-lai-ba-ria-vung-tau-sau-dai-dich.jpg
Khách du lịch trở lại Bà Rịa- Vũng Tàu trong thời gian thí điểm mở cửa trở lại.

Riêng người bán vé số, hàng rong được mua bán khi đã tiêm đủ liều vắcxin hoặc đã khỏi bệnh Covid-19, nhưng phải hạn chế hoạt động khi dịch cấp 2 và ngừng hoạt động khi dịch cấp 3, 4.

Các hoạt động nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ, tham quan du lịch, biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao… được hoạt động ở dịch cấp 1, 2 và hạn chế hoạt động khi dịch cấp 3, ngừng hoạt động khi dịch cấp 4.


(0) Bình luận
Nổi bật
Phú Yên: Bé 3 tuổi tử vong do rắn độc bò vào nhà cắn
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:27 22/05/2022
Cháu N. 45 tháng tuổi ở huyện Sơn Hòa đang ngủ trong nhà thì bị rắn cạp nia bò vào cắn. Dù được đi bệnh viện cấp cứu nhưng không có huyết thanh và bệnh chuyển biến nặng nên gia đình đã xin về và cháu tử vong tại nhà.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---