--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

AstraZeneca Việt Nam nhận giải lãnh đạo và nhân sự xuất sắc

TH - 09:24 03/11/2021

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong hai hạng mục chính của chương trình Chứng nhận Xuất Sắc Vietnam Excellence, nối tiếp vào danh sách thành tích ấn tượng của công ty khi kỷ niệm gần ba thập kỷ đồng hành cùng ngành y tế Việt Nam.

Ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam đã được vinh danh Lãnh đạo truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, AstraZeneca Việt Nam cũng đươc trao giải thưởng Văn hóa Doanh nghiệp trong hạng mục Nhân Sự Xuất Sắc 2021.

Ông Nitin Kapoor là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp người Anh với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như tài chính, y tế và dược phẩm trải dài từ châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương đến châu Mỹ. Sau khi tiếp quản vị trí lãnh đạo của AstraZeneca Việt Nam vào năm 2018, ông đã dẫn dắt công ty bước sang chương phát triển mới vị thế hàng đầu trong ngành và những đóng góp toàn diện, có ý nghĩa cho hệ thống y tế và kinh tế Việt Nam.

Phát biểu sau lễ Vinh danh trực tuyến, ông Nitin Kapoor cho biết: “AstraZeneca Việt Nam rất tự hào khi được vinh danh trong cả hai hạng mục của chứng nhận Việt Nam Xuất Sắc 2021. Đây là sự ghi nhận dành cho nỗ lực của tất cả các thành viên trong ban lãnh đạo và nhân viên của AstraZenca Việt Nam, một tập thể luôn đi đầu với sự bền bỉ và sáng tạo vượt bậc để luôn mang lại những lợi ích lớn nhất dành cho bệnh nhân và xã hội".

AstraZeneca Việt Nam cũng được biết đến với văn hóa doanh nghiệp mang tính làm chủ cao, đổi mới, đa dạng và hòa nhập. Công ty đã được vinh danh trong Danh sách 100 Nơi Làm việc tốt nhất Việt Nam của Anphabe từ năm 2018 - một kết quả thường xuyên được xác nhận bởi khảo sát nội bộ được thực hiện mỗi năm hai lần. Với 97% nhân viên bình chọn AstraZeneca Việt Nam là một nơi làm việc tuyệt vời, công ty đã thành công trong việc chuyển đổi và nuôi dưỡng văn hóa doanh nghiệp để tạo ra một đội ngũ đầy tham vọng và gắn kết, nhưng đồng thời vẫn linh hoạt và sẵn sàng đáp ứng với mọi thay đổi để dẫn đầu.

Với tôn chỉ đặt bệnh nhân làm trọng tâm, những nỗ lực của AstraZeneca đã được ghi nhận với hai Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vào năm 2019 và 2020 vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống ung thư và đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Công ty cũng xây dựng được tên tuổi doanh nghiệp như một nơi làm việc lý tưởng cho các tài năng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với ghi nhận Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 - 2020.

Việt Nam Xuất Sắc 2021 là chương trình chứng nhận do Anphabe phối hợp cùng Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham), Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham) tổ chức để tìm kiếm và tuyên dương các hình mẫu lãnh đạo và quản lý nhân sự xuất sắc khi giúp doanh nghiệp tạo nên thành tựu đột phá trong chuyển hóa kinh doanh, thông qua phát triển con người và môi trường làm việc. Để đạt được chứng nhận, các doanh nghiệp phải vượt qua ba vòng chọn lọc chặt chẽ: thẩm định hồ sơ, khảo sát nhân viên và đánh giá từ ban cố vấn uy tín.


(0) Bình luận
Nổi bật