• ảnh hưởng

Thay đổi khí hậu toàn cầu ảnh hưởng tới mắt như thế nào?
BS. Hoàng Cương- BV Mắt TƯ - 08:30 09/08/2022
Biến đổi khí hậu đã ảnh hưởng đến sức khỏe con người như ảnh hưởng tới hệ hô hấp, tim mạch, đặc biệt là các bệnh về mắt.
 • Rà soát giá mặt hàng chịu ảnh hưởng trực tiếp từ giá xăng dầu
  Hoàng Hà - 11:48 01/08/2022
  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện về việc tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá.
 • Việc thiếu thuốc, vật tư y tế có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh
  Bình Nguyên - 18:00 03/07/2022
  Tình trạng thiếu thuốc, sinh phẩm, vật tư y tế diễn ra tại các cơ sở y tế trên toàn quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh và sức khỏe của người dân. Vì vậy, Bộ Y tế vừa có văn bản về việc bảo đảm cung ứng thuốc, vật tư y tế gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc Bộ và y tế các bộ ngành. Người đứng đầu cơ sở y tế phải chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư y tế...
 • Siết cho vay đặt cọc dự án hình thành trong tương lai: Không ảnh hưởng doanh nghiệp làm ăn đoàng hoàng
  Hoàng Hà - 10:02 28/06/2022
  Dự thảo sửa đổi Thông tư 39 quy định, các ngân hàng không được cho vay thanh toán tiền đặt cọc để thực hiện các giao dịch tương lai chưa đủ điều kiện; không cho vay bù đắp vốn tự có/hoàn tiền vay để mua bất động sản/hàng hóa.
 • Tiếng ồn ảnh hưởng khả năng ghi nhớ của trẻ
  Khánh Thủy - 07:02 07/06/2022
  Các nhà nghiên cứu từ Viện Sức khỏe toàn cầu Barcelona (Tây Ban Nha) đã nghiên cứu 2.680 trẻ em từ 7 - 10 tuổi học tại 38 trường học ở Barcelona, bao gồm cả trường học ở thành phố và nông thôn. Họ phát hiện ra rằng trẻ em ở các trường có tiếng ồn giao thông cao hơn, cụ thể là ở các thành phố lớn, có sự phát triển nhận thức chậm hơn so với nhóm còn lại.
--Quảng cáo---