--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Alec Baldwin từ chối nộp điện thoại sau tai nạn bắn chết đồng nghiệp trên phim trường

QUỲNH ANH - 16:45 09/01/2022

Liên quan vụ tai nạn bắn chết đồng nghiệp trên phim trường, tài tử Baldwin chưa giao nộp điện thoại để điều tra.

Trong đăng tải trên trang cá nhân, Alec Baldwin khẳng định ông vẫn đang tích cực hợp tác với hoạt động điều tra, tuy nhiên, việc cơ quan điều tra của bang New Mexico (nơi đặt phim trường "Rust") yêu cầu ông giao nộp điện thoại là chưa đúng quy trình.

ban-chet-dong-nghiep.jpeg
Theo ông Baldwin, muốn ông giao nộp điện thoại, nhà chức trách bang New Mexico sẽ cần phải thực hiện đúng quy trình.

Theo ông Baldwin, nhà chức trách bang New Mexico cần phải thông qua nhà chức trách tại New York (nơi ông Baldwin sinh sống), nhà chức trách hai nơi cần cùng phối hợp, thống nhất đưa ra một lệnh chung. 

"Người ta không thể dễ dàng xem hết nội dung trong điện thoại của bạn, xem hết tất cả ảnh, tin nhắn, nội dung riêng tư của bạn", ông Alec Baldwin chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Theo ông Baldwin, muốn làm được điều này, nhà chức trách bang New Mexico sẽ cần phải thực hiện đúng quy trình và việc thực hiện đúng quy trình sẽ đòi hỏi họ cần thêm thời gian tiến hành các thủ tục.

Trước đó, vào ngày 21/10/2021, nam diễn viên Baldwin đang cầm một khẩu súng trong lúc luyện tập cho một cảnh phim trên phim trường "Rust" thì khẩu súng bất ngờ phát nổ, lấy đi sinh mạng của nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins.

Hiện tại, nhà chức trách bang New Mexico đã thực hiện theo đúng những gì mà nam diễn viên Baldwin vạch ra, nghĩa là họ đã có đề xuất đối với nhà chức trách tại New York để cùng đưa ra một lệnh chung, yêu cầu ông Baldwin cung cấp điện thoại. Sự phối hợp này nhằm xử lý ổn thỏa những khác biệt về luật pháp giữa hai bang New Mexico và New York.

Nhà chức trách bang New Mexico tin rằng trong điện thoại của ông Baldwin có chứa những nội dung liên quan tới hoạt động sản xuất phim "Rust". Những thông tin này cần thiết cho hoạt động điều tra.


(0) Bình luận
Nổi bật
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2022
Thời sự- PV - 18:00 03/07/2022
Tăng lương tối thiểu vùng cho người lao động; không có mặt đúng thời gian khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự sẽ bị phạt đến 12 triệu đồng; cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới cho công dân Việt Nam; quy định mới về cộng điểm ưu tiên... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2022.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---