--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

5 chuyến bay từ TPHCM đến Vinh lại hạ cánh ở Hà Nội do thời tiết xấu

THÚY NGA - 07:41 26/01/2022

Ngoài 5 chuyến bay phải đổi địa điểm hạ cánh từ Vinh thành Hà Nội, 6 chuyến bay khác chuẩn bị cất cánh từ TPHCM đi Vinh cũng phải hủy do thời tiết xấu.

Tối 25/1, nhiều người bay từ TPHCM đi Vinh phải ngủ lại Hà Nội vì  máy bay chuyển hướng hạ cánh xuống Nội Bài. Những hành khách này đã phải chờ đợi suốt nhiều giờ do hãng bay không đưa ra được hướng giải quyết sớm.

Hãng hàng không thông báo máy bay phải chuyển hướng do thời tiết xấu. Đến gần 23h, các hành khách này mới nhận được thông báo không có chuyến bay bù để trở lại Nghệ An, mỗi người được hãng đền bù 500.000 đồng và tự túc phương tiện. 

vinh-bay.jpg
5 chuyến bay từ TP Hồ chí Minh đến Vinh lại hạ cánh ở Hà Nội nhiều người  phải ngủ lại sân bay

Theo thông tin từ Bộ Giao thông Vận tải, lúc 19h30 ngày 25/1, sân bay Vinh (Nghệ An) xuất hiện thời tiết xấu khiến cho 5 chuyến từ TPHCM đến phải chuyển hướng hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Tình huống phát sinh này khiến cho 1.150 hành khách phải chờ đợi tại sân bay.

6 chuyến bay khác chuẩn bị cất cánh từ TPHCM đi Vinh gồm 4 chuyến của Vietnam Airlines, 1 chuyến của VietJet và 1 chuyến của Pacific cũng phải hủy để bay bù vào sáng hôm sau.

Cảng vụ Hàng không miền Nam đã yêu cầu các đơn vị phục vụ, hãng hàng không tăng cường nhân sự phối hợp phục vụ, giải thích cho khách.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cựu Thứ trưởng Y tế Trương Quốc Cường lĩnh án 4 năm tù
Chuyên trang Đời sống- Hoàng Thiên - 17:51 19/05/2022
Chiều 19/5, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---