Khám phá

4 tuổi tài lộc phất cao, làm gì cũng thuận ngày Tết ông Công ông Táo

  • Tác giả : Theo Thạch Thảo/Thời báo Văn học nghệ thuật
4 con giáp này tài lộc bừng sáng, kiếm tiền dễ như trở bàn tay đúng dịp Tết ông Công ông Táo (23 tháng Chạp).
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan
Tuổi Dậu: Tuổi Dậu vốn là người hiền lành, có khả năng kết giao xã hội tốt nên trong cuộc sống cũng như công việc, khi gặp khó khăn, con giáp này đều được quý nhân trợ giúp.
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan-Hinh-2
Dịp Tết ông Công ông Táo (23 tháng Chạp), người tuổi Dậu được thần Phật phù hộ, ban cho nhiều phước lành. Bản mệnh gặp may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Sự nghiệp của con giáp này phất lên bất ngờ, tiền của không ngừng đổ về túi.
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan-Hinh-3
Ngoài ra, những ngày cuối cùng của tháng 12 âm lịch, công việc của con giáp này diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh có thời gian để học hỏi thêm kiến thức mới, tích lũy kinh nghiệm. Nguồn tài lộc của bản mệnh ổn định, không có biến động. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dậu cũng gặp nhiều may mắn. Người có cặp có đôi đón nhận cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan-Hinh-4
Tuổi Thân: Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân thông minh, lém lỉnh lại hòa đồng, dễ gần. Họ có nhiều bạn bè, đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ. Con giáp này là người tận tụy, có trách nhiệm trong công việc. Dù làm việc gì, họ cũng cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu. Người tuổi Thân có nhiều cơ hội thể hiện tài năng, dễ được quý nhân giúp đỡ.
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan-Hinh-5
Bắt đầu từ ngày cúng ông Công ông Táo (23 tháng Chạp), người tuổi này có cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mình. Cuộc sống của họ tràn đầy hy vọng, tài lộc sung túc, tương lai tươi sáng, tiền bạc ngày càng rủng rỉnh.
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan-Hinh-6
Người làm ăn kinh doanh thì gặp nhiều may mắn, chốt được hợp đồng có giá trị. Trong khi đó, người buôn bán nhỏ cũng buôn may bán đắt do nhu cầu hàng hóa tăng cao vào dịp Tết.
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan-Hinh-7
Người tuổi Thân làm việc cẩn trọng, tận tụy nên ít khi mắc sai lầm. Bước sang năm mới 2024, con giáp này có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Họ biến khó khăn thành thuận lợi, ngày một thành công trong công việc cũng như cuộc sống.
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan-Hinh-8
Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu trước đó không gặp nhiều may mắn. Bản mệnh đã trải qua khoảng thời gian căng thẳng, khủng hoảng với nhiều áp lực. Điều này khiến tuổi Sửu rơi vào trạng thái chán nản, mệt mỏi, nhiều khi không muốn bỏ cuộc mặc dù bình thường bản mệnh là người nhiệt tình, chăm chỉ, tận tâm với công việc.
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan-Hinh-9
Tử vi dự báo rằng từ giờ đến ông Công ông Táo (23 tháng Chạp), người tuổi Sửu có cơ hội thay đổi vận mệnh. Bản mệnh tiếp nhận nhiều cơ hội phát triển hơn, công việc suôn sẻ, cuộc sống bớt âu lo.
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan-Hinh-10
Đường tài vận của bản mệnh khởi sắc, tiền kiếm được ngày một nhiều. Cuộc sống của tuổi Sửu sẽ trở nên sung túc hơn nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ.
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan-Hinh-11
Tuổi Tuất: Tuất vốn là con giáp thông minh, nhanh trí, luôn có hướng giải quyết trong bất kì trường hợp nào. Không những vậy, đương số lại có trực giác nhạy bén. Chính nhờ trực giác này, cùng với đôi mắt biết suy xét phán đoán, con giáp này càng dễ thành công trong làm ăn kinh doanh.
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan-Hinh-12
Theo tử vi 12 con giáp, nhờ được nhận nhiều may mắn trời ban trong năm 2024, đặc biệt là ở phương diện tài lộc, các kế hoạch đầu tư của tuổi Tuất đều hoàn thành tốt và nhận kết quả rực rỡ hơn dự kiến ban đầu.
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan-Hinh-13
Đây chính là cơ hội để tuổi Tuất có thể mạnh dạn triển khai các kế hoạch làm ăn buôn bán, kinh doanh ắt có lãi. Đừng chần chừ do dự mà tự đánh mất lợi thế sẵn có của mình bởi bạn chính là một trong những con giáp có lộc kinh doanh năm 2024.
Dung Tet ong Cong: 4 tuoi tai loc phat cao, lam gi cung thuan-Hinh-14
Đặc biệt trong dịp Tết ông Công ông Táo, sự nghiệp của người tuổi Tuất phất lên như diều gặp gió. Con giáp này không tốn nhiều công sức vẫn có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bản mệnh đi đâu cũng có lộc, cũng có người giúp đỡ. Bản mệnh nhanh chóng tìm hướng giải quyết cho các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Cuối năm âm lịch cũng là dịp tuổi Tuất thu hồi vốn, thu hồi nợ. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).
Theo Thạch Thảo/Thời báo Văn học nghệ thuật