--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

06 dự án chậm triển khai tại huyện Xuyên Mộc vào diện khẩn trương xử lý

HOÀNG HÀ - 17:47 20/06/2022

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có văn bản gửi các sở, ngành về việc xử lý 06 dự án chậm triển khai trên địa bàn huyện Mộc Xuyên.

khudulichtrungson.jpg
Khu du lịch Trung Sơn chậm triển khai nhiều năm - Ảnh: Reatimes.vn

Văn bản nêu rõ, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giao Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra tỉnh theo chức năng, nhiệm vụ được giao khẩn trương xem xét, xử lý 6 dự án chậm triển khai theo kiến nghị của Ban Thường vụ Huyện uỷ Xuyên Mộc.

Cụ thể các dự án gồm: Khu du lịch Trung Sơn, Khu du lịch Qudos Hồ Tràm, Khu du lịch Tuấn Anh, Khu du lịch nghỉ dưỡng Phú An, Khu biệt thự Sài Gòn – Hồ Tràm (Savico), và Khu biệt thự Bình Minh. Việc thực hiện phải hoàn thành trước ngày 30/6/2022.

Sở Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra tỉnh phải thường xuyên cập nhật tình hình, tiến độ thực hiện gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư để tổng hợp, theo dõi chung.’

Sở Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan đầu mối chủ trì theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị thực hiện thủ tục theo quy định. Kịp thời tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo xử lý và báo cáo Thường trực tỉnh uỷ tình hình, tiến độ giải quyết nội dung kiến nghị của Ban Thường vụ Huyện uỷ Xuyên Mộc đối với 06 dự án trên khi có yêu cầu.


(0) Bình luận
Nổi bật
Chiều nay miền Bắc đón đợt mưa lớn dài ngày
Thời sự- PV - 15:29 19/08/2022
Từ chiều tối nay (19/8), các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ đón đợt mưa rào và dông rải rác nhiều ngày, có nơi mưa to đến rất to.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • 2 khuyến nghị mới về vắc-xin Covid-19
  Sức khỏe mới- Thúy Nga - 15:34 19/08/2022
  Lỗ hổng vắc-xin được WHO cho là một trong những vấn đề chính khiến đại dịch kéo dài, số ca bệnh nặng và tử vong vẫn cao.
 • Đánh thức tiềm năng thể thao qua gene di truyền
  Công nghệ- PV - 15:23 19/08/2022
  Cho đến nay, 155 gene liên quan tới năng lực thể thao đã được phát hiện và con số này ngày càng tăng lên, trong đó đáng chú ý là gene ACTN3. Điều này có nghĩa rằng chúng ta có thể xác định tiềm năng thể thao của một người thông qua giải mã gene.
 • Một số virus có thể gây bệnh Alzheimer
  Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 14:45 19/08/2022
  Thí nghiệm thực hiện trên não người của Đại học Tufts và Đại học Oxford cho thấy virus thủy đậu kết hợp với virus mụn rộp (hoặc zona thần kinh) có thể gây ra bệnh Alzheimer.
 • Các biến thể phụ đang lây nhanh ở Việt Nam
  Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 14:34 19/08/2022
  Theo Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), hiện nay tại Việt Nam đang có 4 biến thể phụ của Omicron (BA.4, BA.5, BA.2.12.1 và BA.2.74) với khả năng lây lan nhanh hơn chủng gốc. Vậy người dân cần phải làm gì để phòng chống biến thể mới này?
 • Sữa nhiều chất béo có thể khiến triệu chứng ợ chua nặng hơn
  Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 14:34 19/08/2022
  Ợ chua là triệu chứng điển hình của trào ngược dạ dày (dịch dạ dày trào ngược lên thực quản). Ngoài ợ chua, người bệnh trào ngược dạ dày dễ ho, hôi miệng, khó nuốt, tiêu hóa thức ăn. Một nghiên cứu đăng trên tạp chí BMJ, khoảng 60 triệu người Mỹ bị ợ chua, ợ nóng ít nhất một lần mỗi tháng.